Golf Online

Golf Online

Golf Online

Golf Online

Golf Online

 

พนันกอล์ฟ ออนไลน์

กอล์ฟ ( GOLF ) คือกีฬาชนิดหนึ่งที่ทำการแข่งขันโดยการตีลูกกอล์ฟลงหลุม ตัดสินกันที่ผลคะแนน หรือจำนวนหลุม หากใครทำคะแนน และจำนวนหลุมได้มากที่สุดภายในกติกาที่กำหนด คนนั้นก็จะเป็นฝ่ายชนะการ

แข่งขันทันที กีฬาประเภทนี้ค่อนข้างที่จะมีอาณาเขตการเล่นที่ไม่แน่นอน แต่ใช้อุปกรณ์และกติกาการเล่นเหมือนกัน วิธีการเล่นที่ถูกต้องคือการใช้แรงเหวี่ยงไม้กอล์ฟตีให้โดนลูกกอล์ฟที่วางอยู่บนแท่น หรือที่ตั้งลูกบอล

ขนาดเล็กพอเหมาะ จุดประสงค์ของการทำแต้มก็คือ การตีให้ลงหลุมที่กำหนดไว้เบื้องหน้า หากใครตีลงหลุมในจำนวนการตีที่น้อยกว่าก็จะถูกวัดคะแนนที่สูงขึ้น หมายความว่ายิ่งใช้จำนวนในการตีน้อยแล้วลูกกอล์ฟลง

หลุมก็จะยิ่งได้คะแนนมากนั่นเอง และเมื่อจบเกมก็จะเป็นผู้ชนะในรายการนั้น

กอล์ฟ มีจุดกำเนิดมาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 1840 ในเมือง Loenen aan de Vech การเล่นเริ่มแรกนั้นใช้เพียงไม้ธรรมดาตีกับลูกหนังเท่านั้น โดยการเอาไม้ตีลูกหนังออกไปยังเป้าหมาย

ที่อยู่ห่างออกไปด้านหน้า เช่น กำหนดเป้าหมายไว้ที่ 100 เมตร หากใครใช้จำนวนการตีไปให้ถึงเป้าหมายน้อยที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ ต่อมาก็ได้มีการพัฒนาการเล่นประเภทนี้ให้มีรูปแบบ และอุปกรณ์ในการเล่นที่แปลกใหม่ขึ้น

เรื่อยๆ หลายปีต่อมาก็ได้มีการจัดเป็นการเล่นที่อยู่ในประเภทของกีฬา และมีการแข่งขันในรายการต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย และได้มีการกำหนดกฎกติกา รูปแบบการเล่นมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน

วิธีเล่นพนันกอล์ฟออนไลน์ บนเว็บไซต์  ผ่านคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ สำหรับนัก พนันมือใหม่ ที่ยังไม่เข้าใจหลักการเล่นอย่างถูกต้อง สามารถศึกษาได้ตามข้อมูลดังต่อไปนี้

กีฬาประเภทนี้ถือว่าติดท็อปกีฬาที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้นๆ ของโลก และมีการจัดการแข่งขันขึ้นมากมาย ปัจจุบันเว็บไซต์ ได้มีการแข่งขันจากทัวร์นาเมนต์ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลกมาให้ท่านได้แทงพนันบนคอม และมือ

ถือแล้ววันนี้ สามารถเลือกเล่นได้หลายรูปแบบทั้งแบบแทงล่วงหน้า และแบบสด Realtime ครบทุกแมทช์ สามารถสร้างกำไรได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน สะดวก มั่งคง ปลอดภัย ครบในเว็บเดียว

กติกากอล์ฟ มือใหม่หัดแทงควรรู้

-สำหรับการเดิมพันแบบทัวร์นาเมนต์หากมีผู้เล่นที่ถอนตัวจากการแข่งขันก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นนักแข่งผู้นั้นถือว่าถูกตัดออกจากการเดิมพัน

-หากมีผู้เล่นเสมอกัน 3 คนขึ้นไป เงินที่จะได้จากการเดิมพันจะหารตามจำนวนของผู้เล่นที่เสมอกัน

-หลังจบการแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์และมีการแจกรางวัลการเดิมพันถือว่าเสร็จสิ้น ไม่ว่าการแข่งขันจะเริ่มก่อนเวลาที่กำหนดการเดิมพันถือว่ายังใช้ได้

-หากการแข่งขันถูกยกเลิกการแข่งขันอย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ การเดิมพันถือว่ายกเลิกในทันที ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันแบบใดก็ตาม

-หากไม่มีการกำหนดหลุมที่ใช้ในการแข่งขันในรายการนั้นๆผู้ที่มีคะแนนนำถือว่าเป็นผู้ชนะ

-สำหรับการเดิมพันแบบ 72 หลุม ผู้ชนะเดิมพันจะถูกตัดสินจากจำนวนหลุมที่ชนะมากที่สุด ตามด้วยผู้ที่มีคะแนนดีที่สุด

-หากมีผู้เล่นถูกตัดรายชื่อออกจากการแข่งขันผู้เล่นที่เหลืออยู่ถือว่าชนะ

-สำหรับการเดิมพันแบบ 18 หลุม ผู้ที่มีคะแนนต่ำที่สุดเป็นผู้ชนะ ไม่รวมเพลย์ออฟ หากมีผู้ชนะทั้งสองฝ่ายจะได้รับเงินเดิมพันคืน

ตัวเลือกการวางเดิมพัน กอล์ฟออนไลน์

-เอเชียนแฮนดิแคพ การเดิมพันแบบนี้เป็นการเดิมพันแบบราคาต่อ ซึ่งราคาของการแข่งขันจะเปิดก่อนการแข่งขันเริ่ม

-ทายผลผู้ชนะ การเดิมพันแบบนี้เป็นการเดิมพันโดยทายว่านักแข่งคนใดจะเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆ ไม่ว่าผลแต้มจะออกมาเป็นแบบใด หากทายถูกว่าใครจะเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆถือว่าชนะเดิมพัน

โดยจะตัดสินผลหลังจากการแข่งขันจบลง

แทง กอล์ฟ ออนไลน์ ทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบกอล์ฟ “แทง กอล์ฟ ออนไลน์” หนึ่งในการเดิมพันของชนิดกีฬาที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ของโลก กอล์ฟ เป็นหนึ่งในกีฬาที่มีผู้คนจำนวนมากรู้จัก และยังมีการ เดิมพันกอล์ฟ มาโดยตลอด

จนกระทั่งในปัจจุบันได้มีการเปิดให้เล่น พนันกอล์ฟ ออนไลน์ ขึ้น และเมื่อเกมกีฬาชนิดนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็ทำให้หลายคนสนใจ และต้องการหันมา แทงกอล์ฟ กัน แต่ยังมีหลายคนที่ยังไม่เข้าใจ กติกากอล์ฟ และยังไม่รู้ วิธีเล่นกอล์ฟออนไลน์

เรื่องนี้ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล เรามีขั้นตอนในการเล่นอย่างละเอียด ขั้นตอนในการวางเดิมพัน ตัวเลือกวางเดิมพันมีอะไรบ้าง ที่นี่มีคำตอบครบทุกอย่าง

ไม่ว่าจะไม่เคยเดิมพันออนไลน์มาก่อนก็สามารถที่จะวางเดิมพันได้หากเข้ามาศึกษา

แนะนำให้อ่าน : แทงกอล์ฟ ออนไลน์ มีกติกา และวิธีเล่นอย่างไร ที่นี่มีคำตอบ

การเล่นกอล์ฟนั้น ผู้เล่นจะเล่นบนหลุมที่กำหนด โดยทั่วไปสิบแปดหลุม แต่ละหลุมนั้นจะเริ่มจากการตีจากแท่นตั้งที เมื่อลูกกอล์ฟหยุดนิ่งที่ใด ก็ตีต่อไปจากจุดนั้น จนกระทั่งลูกกอล์ฟลงไปในหลุมซึ่งอยู่บนกรีน ผู้เล่นจะพยายามตีโดยให้ลงหลุมด้วยจำนวนครั้งที่น้อยที่สุด

โดยทั่วไปผู้เล่นจะเดินหรือนั่งรถกอล์ฟไปทั่วสนาม โดยอาจเป็นการเล่นคนเดียว สองคน ไปจนถึงสี่หรือห้าคน มักเรียกว่า “ก๊วน” บางครั้งจะมีแคดดี้เดินด้วย แคดดี้คือคนที่แบกและจัดการอุปกรณ์ และให้คำแนะนำในการเล่นแก่ผู้เล่น ผู้เล่นแต่ละคนจะตีลูกกอล์ฟคนละลูก ยกเว้นในการเล่นที่เรียกว่า “โฟร์ซัมส์” ซึ่งเป็นการเล่นแบบคู่ที่ผู้เล่นในทีมจะผลัดกันตีลูกกอล์ฟลูกเดียวกัน

ในแต่ละหลุม จะมีรูปแบบการนับคะแนนดังนี้

รูปแบบการเล่นกอล์ฟพื้นฐานมีสองแบบคือ สโตรคเพลย์และแมตช์เพลย์ สโตรคเพลย์ เป็นระบบที่ใช้ในการแข่งขันส่วนใหญ่ ในระบบนี้ ผู้เล่นแต่ละคน (หรือแต่ละทีม) จะนับคะแนนการตีของทุกหลุมเมื่อรวมเป็นคะแนนสรุป และฝ่ายที่มีจำนวนครั้งน้อยที่สุดในรอบที่กำหนดเป็นผู้ชนะเป็นผู้ชนะ  ในการเล่นแบบแมตช์เพลย์ ผู้เล่นสองคน (หรือสองทีม) จะแข่งกันในแต่ละหลุม ฝ่ายที่ใช้สโตรคน้อยกว่าในแต่ละหลุม จะชนะหลุมนั้น หรือถ้าใช้สโตรคเท่ากัน จะนับเป็นหลุมเสมอกัน ฝ่ายที่ชนะจำนวนหลุมมากกว่า เป็นผู้ชนะ

มีการเล่นประเภททีมสองแบบ ที่ได้รับการบรรจุอยู่ในกฎกีฬากอล์ฟอย่างเป็นทางการ ได้แก่การเล่นแบบโฟร์ซัม และโฟร์บอล

โฟร์ซัม เป็นการแข่งระหว่างสองทีมที่มีผู้เล่นฝ่ายละสองคน โดยแต่ละทีมจะใช้ลูกกอล์ฟเพียงลูกเดียว และผู้เล่นต้องสลับกันตี เช่น หากทีมประกอบด้วยผู้เล่น ก. และผู้เล่น ข. หากผู้เล่น ก. ตีช็อตแรก ผู้เล่น ข. จะตีช็อตที่สอง สลับกันไปเรื่อยๆจนจบหลุม ในหลุมถัดไป ผู้เล่น ข.จะเป็นฝ่ายเริ่มช็อตแรก โดยไม่สนใจว่าใครเป็นผู้ตีคนสุดท้ายในหลุมที่ผ่านมา เป็นเช่นนี้ไปเรื่อยๆ

 

แทงกอล์ฟ ออนไลน์ เป็นหนึ่งในพนันกีฬาที่มีรูปแบบให้เลือกเล่นมาก โดยเฉพาะการทายผลผู้ชนะเป็นตัวเลือกที่นักพนันนิยมเล่น รูปแบบวิธีการเล่นคล้ายกับการแทงบอลออนไลน์สำหรับนักพนันมือใหม่ที่สนใจอยากแทงกอล์ฟ วันนี้เราจะมาสอนวิธีการเล่นพนันกอล์ฟพร้อมเทคนิตทำเงินง่ายๆไม่ซับซ้อน

แทงกอล์ฟ ออนไลน์ มีกติกาและวิธีการนับแต้มยังไงบ้าง

  1. แทงกอล์ปแบบ ทัวร์นาเมนต์ หากมีผู้เล่นถอนตัวออกก่อนการแข่งเริ่ม ทางเว็บพนันจะตัดรายชื่อออกจากตัวเลือกเดิมพัน
  2. ในกรณีที่ผู้เล่นมีแต้มเท่ากันตั้งแต่ 3 ขึ้นไป อัตราการจ่ายจะถูกหารตามจำนวนผู้เล่นที่มีคะแนนเท่ากัน
  3. เมื่อจบการแข่งขันรายการ ทัวร์นาเมนต์ และนักพนันได้รับเงินรางวัลการเดิมพันถือว่าสิ้นสุด ในกรณีที่การแข่งเริ่มก่อนเวลาที่กำหนดบิลรายการเดิมพันถือว่ายังใช้ได้
  4. เกมการแข่งขันมีการยกเลิกไม่ว่าจะเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ รายการเดิมพันทุกรูปแบบจะถูกยกเลิกทันที
  5. หากรายการแข่งขันไม่ได้กำหนดหลุม ผู้เล่นที่มีคะแนนมากที่สุดถือเป็นผู้ชนะ
  6. แทงกอล์ฟแบบ 72 หลุม จะตัดสินผู้ชนะจาก จำนวนหลุมที่มากที่สุดบวกกับคะแนนที่ดีที่สุด
  7.  แทงกอล์ฟแบบ 18 หลุม ผู้ชนะคือผู้ที่มีคะแนนต่ำที่สุด โดยไม่รวมรอบเพลย์ออฟกรณีที่มีผู้ชนะสองฝ่ายระบบจะทำการคืนเงิน

รีวิว แทงกอล์ฟ ออนไลน์ UFAR88 เดิมพัน ทายผลผู้ชนะ

1.เมื่อล็อคอินเข้าสู่หน้าเว็บหลักเลือกโหมดเดิมพัน “กีฬา”

2.กดเลือกชนิดกีฬาที่ต้องการเดิมพัน “กอล์ฟ”

3.รูปแบบเดิมพันที่ UFAR88 เปิดให้บริการเดิมพันคือ “เอาท์ไรท์”

4.เลือกรายการแข่งขันและนักกอล์ฟที่ต้องการเดิมพัน จากตัวอย่างคือ รายการแข่งขัน Golf – WGC – Mexico Championship Winner

5.ตรวจสอบใบเดิมพันว่ามีข้อมูลถูกต้องไหมแล้วใส่จำนวนเงินเดิมพันผู้เล่นสามารถวางเงินเดิมพันขั้นต่ำอยู่ 25 บาท

6.กด “ทำรายการ” เพื่อยืนยันบิลเดิมพัน

จบลงแล้วสำหรับขั้นตอนการแทงกอล์ฟ ออนไลน์ ผ่านเว็บ UFAR88 ที่เปิดให้เล่นเฉพาะ เอาท์ไรท์ รูปแบบพนันยอดฮิตแบบไม่มีอัตราต่อรอง หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้รูปแบบอื่น สำหรับใครทีสนใจอยากเดิมพันกอล์ฟ และพนันกีฬาชนิดอื่นๆสามารถเข้ามาสมัครสมาชิกได้ที่ผ่าน UFAR88 ตลอด 24 ชั่วโมง

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo